Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 140
Năm 2021 : 1.224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động nữ công năm học 2017-2018; sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 02/3/2018, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động nữ công năm học 2017-2018; sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng .

Ngày 02/3/2018, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động nữ công năm học 2017-2018; sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng .

    Về tham dự hội nghị có Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh, lãnh đạo Phòng Ban Sở GDĐT, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các đơn vị trực thuộc, các đồng chí Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công Công đoàn Giáo dục tỉnh, 100 cán bộ là Chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc.

CD1

Trong học kỳ qua, Công đoàn, Ban Nữ công các cấp đã chỉ đạo, thực hiện tốt công tác nữ công, phong trào thi đua trong nữ Nhà giáo, người Lao động của ngành đã đạt được những kết quả đáng trân trọng. Công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ được các cấp Ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị quan tâm. Đội ngũ nữ NGNLĐ ngành Giáo dục không ngừng nỗ lực vươn lên về mọi mặt, nhiều chị em đã phấn đấu là những cán bộ quản lý, những giáo viên giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự đổi mới, phát triển giáo dục của đơn vi, của ngành.

Hội nghị nhằm sơ kết, đánh giá hoạt động nữ công trong học kỳ I, triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II. Qua đó đẩy mạnh, đổi mới hoạt động nữ công, tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", hưởng ứng cuộc vận động " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" trong nữ NGNLĐ của ngành. Thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương, Nghị quyết 11 của Tỉnh ủy Quảng Nam về "Đổi mới, căn bản và toàn diện Giáo dục-Đào tạo", chuẩn bị cho chương trình đổi mới sách giáo khoa trong các nhà trường, cơ sở giáo dục..

Tại hội nghị đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo, vai trò của phụ nữ trong xã hội, động viện đội ngũ nữ NGNLĐ ngành Giáo dục trong phong trào thi đua yêu nước, vì sự tiến bộ của phụ nữ và phát triển xã hội. Lãnh đạo Công đoàn Ngành đã tặng hoa cho Ban Nữ công Công đoàn Giáo dục tỉnh, đại diện nữ NGNLĐ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Các đại biểu tham dự được đến thăm căn cứ cách mạng Rừng dừa Cẩm Thanh, tại Thành phố Hội An, sinh hoạt các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, dã ngoại, tham quan sông nước Vạn Dừa, nghe báo cáo truyền thống cách mạng của quê hương, điệu hò dân ca Trung bộ. Thông qua hoạt động đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần và giáo dục lòng tự hào dân tộc trong NGNLĐ của ngành..

Hội nghị công tác nữ công, sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam đã tạo nên không khí vui tươi, hào hứng và để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng người tham dự.

Nguyễn Thị Kim Loan, CT CĐGD tỉnh Quảng Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới