Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 99
Năm 2022 : 99
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021

Mùa đông lại về cũng là thời điểm thầy và trò Trường THCS Nguyễn Viết Xuân phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động bổ ích và thật ý nghĩa nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Mở đầu là Cuộc thi viết "Những Kỷ Niệm đẹp về tình thầy trò" với 167 bài dự thi và chọn ra 15 bài thi đạt giải, xuất sắc là bài dự thi của em Phan Thị Mỹ Vy lớp 7/1 và em Nguyễn Thị Lê Phương lớp 8/1 đạt giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 7 giải khuyến khích. Cuộc thi này là dịp để các em gợi nhớ lại những kỉ niệm đẹp về tình thầy trò.

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20.11 Liên đội trao thưởng cho học sinh có những bài viết hay về “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay” cho 6 em học sinh.

Bên cạnh đó Liên đội tổ chức buổi tuyên truyền về “Phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và bạo lực học đường” với 195 đội viên tham gia và trao 20 xuất quà cho học sinh trả lời đúng câu hỏi trắc nghiệm của ban tổ chức. Cuối buổi sinh hoạt liên đội tổng kết 70 tuần học tốt, 1804,5 tiết học tốt và tổ chức xổ số hoa học tốt cho 1959 bông hoa điểm tốt dâng tặng thầy cô giáo của mình.

Qua hoạt động này là dịp để các em tri ân thầy cô giáo của mình, là dịp để rèn luyện thêm một số kĩ năng sống, là dịp để các em giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết và một điều quan trọng đó là cung cấp thêm kiến thức xã hội để các em làm hành trang bước vào đời./.


Tác giả: Phạm Phú Thống
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới